ABOUT US

image
Jreeya


เป็นผลิตภัณฑ์ ของ คุณ นก จริยา แอนโฟ่เน่ นักจัดละครชื่อดัง และนางเอกเจ้าบทบาทตลอดกาลด้วยภายนอกที่ ถึงแม้วัย 50+แล้ว ยังสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก เรียกได้ว่าสวยอมตะได้จัดทำผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม เจรียาโดยเริ่มจาก ความคิดอยากดูแลสุขภาพตัวเอง และคนในครอบครัว ให้สุขภาพดี ห่างไกลโรคภัย

เริ่มจากอดีตเมื่อ สามี คุณ จอนนี่ แอนโฟ่เน่ เคยไฟคลอก ต้องรักษาตัวอยู่นาน พอเริ่มดีขึ้นก็มีปัญหาสุขภาพแทรกซ้อนตลอด ทำให้ คุณ นก จริยา ต้อง เป็นช้างเท้าหน้า ดูแล ทั้งลูกเล็ก 3 คน และ คุณพ่อ คุณแม่ คุณนก จริยา ต้องทำงานหนัก จนลืมดูแลตัวเอง จนวัยเข้า. เลข 3 ปลายๆ ก็มีปัญหาสุขภาพเรื่อยมา แต่ด้วยเป็นคนไม่ได้ดูแลตัวเอง ไม่ทานยา ไม่ทำอะไร เพราะถ้าไม่เป็นอะไรมากก็จะไม่หาหมอไม่ทานยาทั้งนั้น พอเข้า เลข5 หอบหืด ไมเกรน ไขข้อ วัยทอง ฮอโมน เริ่มมา ทำให้ต้องทานยา เยอะมาก เพราะ ร่างกายเริ่มรับไม่ไหว ด้วย ไม่เคยได้ดูแลตัวเองเลยที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นผู้จัดและทำงานหนัก เหมือนเดิม พอทานยาก็ เริ่ม รู้ซึ้งถึงปัญหาที่จะตามมา เพราะการทานยาเป็นการรักษาที่ปลายเหตุ ทำให้ ล่าสุด มีควาามเสี่ยงเป็นเบาหวาน จึงเริ่มหาวิตามินดูแลตัวเอง ก็หาทุกตัวที่คนว่าดีมาทาน จน บรรลุว่า แต่ละตัวมีข้อดีของตัวเอง แล้วเราต้อง ทานอาหารเสริมทีเป็นกำ ไม่ได้รู้สึก ต่างไปจากการทานยา จึงคิดว่าจะทำยังไงให้เราและคนที่เรารักสามารถ ทานตัวช่วยบำรุงดูแลสุขภาพโดยไม่รู้สึกคล้ายการทานยา

จึงตัดสินใจ เข้าไปหาโรงงาน ที่รู้จัก แล้ว ให้เค้าคิดค้นสูตรที่ จบใน ตัวเดียว และไม่เอาแบบเม็ด เพราะ เราเหนื่อยกับการทาน อะไรที่คล้ายยามาก ณ ตอนนั้นคืออยากทานอะไรที่ เหมือนดื่มน้ำผลไม้ สดชื่นๆ และ ไม่ส่งผลกระตุ้นให้โรคเบาหวานกำเริบ ก็ได้สูตรเฉพาะมา แต่ด้วยความที่เราก็อยากให้คนรอบตัวเรา คุณพ่อ คุณแม่ ทานได้ด้วย จะได้ไม่ต้องหาทานของคนอื่น ก็ได้ขอให้ทางโรงงานช่วย เพิ่มในส่วนของตัวช่วยต้านโรค ต่างๆที่ ธรรมชาติพอจะช่วยได้เข้าไป และ ให้โจทย์โรงงานเพิ่มว่า ขอให้คุณจอนนี่ ทานได้ ลูกสาว ลูกชายทานได้ และ คุณพ่อคุณแม่ และคนรอบๆตัวนกทานได้ เจรียา จึง เหมาะ สำหรับ ทุกเพศ ทุกวัย สามารถทานได้ ไม่มีอันตราย ด้วยเป็นวิตามินรวม ที่พอเหมาะพอดีกับที่ร่างกาายต้องการ

 
image
image